Chương tám mươi ba : Ngươi thay thế gả cho ta (1) (Huyết sắc yêu đồng)

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Thần sắc Ti Đồ Triệt hiện lên sự khiếp sợ, lạnh lùng ngó chừng Khúc Vân Kỳ, cũng không phủ nhận vì biết bây giờ có phủ nhận cũng không có ý nghĩa. Hắn trầm giọng hỏi: “Ngươi làm sao biết những chuyện này?”

Khúc Vân Kỳ nhẹ nhàng trêu đùa sợi tóc ẩm ướt của người đối diện rồi cười nói: “Nếu ngươi cho rằng ngay cả những chuyện này mà ta cũng không tra ra được thì ngươi thật sự quá khinh thường Phiêu Miểu sơn trang chúng ta”.

“Ngươi đi điều tra nàng?” Trong mắt Ti Đồ Triệt đã mơ hồ xuất hiện sát khí, hắn tuyệt đối không để bất kỳ kẻ nào làm thương tổn Tịch nhi của hắn, cho nên nếu Khúc Vân Kỳ muốn làm chuyện gì quá đáng hắn nhất định giết không tha.

Khúc Vân Kỳ làm như không thấy sát khí đang dần bốc lên từ ánh mắt Ti Đồ Triệt, vẫn tiếp tục đùa bỡn với mấy sợi tóc, nhẹ cười nói: “Cần gì phải động thủ? Ta chỉ tò mò nên sai người điều tra, hơn nữa người ta điều tra không phải nàng mà là ngươi, Ti Đồ Triệt. Bởi vì quan hệ của nàng và ngươi nên ta mới điều tra ra được chút xíu thân phận của nàng”.

 

“Ngươi tại sao điều tra ta?”

“Còn hỏi tại sao? Đương nhiên bởi vì ta có hứng thú với ngươi! Còn nữa, gần đây mới phát hiện thêm một chuyện trọng yếu là ta yêu ngươi. Một công tử phong lưu, phóng khoáng, phong độ như ta mà lại đi yêu một nam nhân, đây quả là chuyện khiến người ta vô cùng khó tin, nhưng chuyện đã xảy ra, ta muốn tránh cũng không được. Nhưng còn ngươi thì sao? Ngươi không có ý định tiếp nhận tình cảm của ta sao?”

Toàn bộ lời Khúc Vân Kỳ nói ra là thật lòng, đúng là hắn đã đi điều tra Ti Đồ Triệt. Sau biến cố xảy ra với gia đình Ti Đồ Triệt hắn không còn bất kỳ thân nhân nào trên đời, ngay cả toàn bộ sư huynh sư tỷ cũng bị giết sạch, năm đó vì sao hắn có thể chạy trốn khỏi trận diệt môn kia trở thành một điều bí ẩn.

Đối với nam nhân mình yêu, Khúc Vân Kỳ làm sao có thể để điều bí ẩn đấy tồn tại ? Cho nên thiếu gia của Phiêu Miểu sơn trang vẫn tiếp tục điều tra, rốt cục phát hiện ra trong hoàng cung vẫn còn một tiểu sư muội của hắn, cũng chính là thân nhân duy nhất trên đời của hắn, Lam Tịch Nguyệt.

Ti Đồ Triệt nhíu chặt mày,  không nghĩ rằng Khúc Vân Kỳ điều tra mình, hơn nữa ngay cả sự tồn tại của Tịch nhi cũng bị hắn tra ra, xem ra tin tức của Phiêu Miểu sơn trang không thể khinh thường. Điều làm Ti Đồ Triệt bất mãn hơn hiện giờ chính là hắn vẫn đang gục trên ngực mình.

 

Mặc dù nghĩ như vậy nhưng Ti Đồ Triệt vẫn nằm không nhúc nhích trên giường, khóe mắt liếc Khúc Vân Kỳ nói : « Ta không có hứng thú với nam nhân cho nên nhờ cậy ngươi sau này không đến làm phiền ta ».

Khúc Vân Kỳ dời cánh tay lên mặt Ti Đồ Triệt, cười đến tà mị nói : « Không sao, dù sao còn chưa biết ngươi có phù hợp với yêu cầu của ta không ».

Ti Đồ Triệt nghe xong câu này trong lòng run rẩy, phù hợp yêu cầu của hắn cho tới bây giờ cũng chỉ có một mình Tịch nhi, thần sắc trên mặt càng thêm âm trầm, lạnh giọng hỏi : « Ta tuyệt đối không để Tịch nhi chịu thương tổn ! »

« Ta dĩ nhiên sẽ không đả thương nàng, ta muốn lấy nàng về nhà làm phu nhân tương lai thì làm sao làm thương tổn nàng được đây ? »

 

« Tịch nhi bây giờ đã là Kỳ Vương phi của Lâm Nguyệt quốc »

« Vậy thì liên quan gì ? Chỉ cần giết An Kỳ lạc hoặc phá hư tình cảm của hai người bọn họ, sau đó ta xuất hiện mang nàng đi, như vậy không phải là ổn sao ? »

“Khúc Vân Kỳ, không nghĩ tới ngươi quá hèn hạ!”

Nghe vậy nét mặt Khúc Vân Kỳ thay đổi, có chút oán giận nhìn Ti Đồ Triệt nói: “Là ta hèn hạ nhưng mà ngươi thì sao? Vì ngươi mà ta bây giờ không còn cảm giác với nữ nhân. Trước kia ta yêu thích các cô nương là vậy, thế mà bây giờ cho dù mỹ nữ có xinh đẹp cỡ nào xuất hiện cũng không làm cho ta nửa điểm hứng thú, thấy ngươi triền miên cùng nữ nhân khác trên giường ta hận không thể một kiếm giết chết mụ đàn bà kia! Bất kể người ta có nói gì ta giờ sẽ không để ý, ta chỉ muốn ngươi, ta yêu ngươi cho dù biết rõ ngươi là một trang nam nhân giống như ta. Nhưng mà ta không thể khống chế được tình cảm của mình, nếu như cứ phải đè nén mãi ta nhất định sẽ điên mất!”

Ti Đồ Triệt sững sờ không dám tin nhìn thần sắc có chút cuồng loạn của Khúc Vân Kỳ, nhưng hắn không thể nào tiếp nhận tình cảm đó. Hắn là một nam nhân bình thường, dĩ nhiên chỉ thích nữ nhân, làm sao có thể tiếp nhận tình cảm của một nam nhân khác? Ti Đồ Triệt càng thêm lạnh lùng hỏi: “Vậy ngươi muốn thế nào?”

Khúc Vân Kỳ đã lấy lại bình tĩnh, khóe miệng tà mị nói: “Ta muốn ngươi gả cho ta!”

“Không thể nào!”

 

“Ta đây phải đi phá hư tình cảm của tiểu sư muội bảo bối của ngươi và An Kỳ Lạc, ta sẽ làm cho cuộc sống của nàng hỏng bét!”

“Ngươi…”

“Thế nào? Yêu cầu của ta rất đơn giản, chỉ cần ngươi thay tiểu sư muội của ngươi gả cho ta thì ra sẽ không đi gây phiền toái cho nàng và tướng công của nàng. Hơn nữa làm như vậy ngươi cũng có lợi, toàn bộ trên dưới Phiêu Miểu sơn trang sẽ nghe lệnh ngươi, bây giờ hẳn ngươi đang cần có chút quyền lực này!”

Ti Đồ Triệt lạnh lẽo nhìn hắn, bình thời chỉ có hắn uy hiếp Khúc Vân Kỳ còn bây giờ tình thế đảo lộn, hắn bị uy hiếp ngược, Khúc Vân Kỳ đã biết Tịch nhi là điểm yếu chí mạng của hắn nên lấy nàng ra uy hiếp là biện pháp hữu hiệu nhất.

Khúc Vân Kỳ không gấp gáp, lẳng lặng nhìn thẳng, hắn sẽ cho Ti Đồ Triệt thời gian, chỉ cần cuối cùng đáp ứng hắn thì bất kể bao lâu hắn cũng nguyện ý chờ.

Rốt cục Ti Đồ Triệt mở miệng nói: “Được, ta đồng ý với ngươi nhưng phải chờ sau khi mọi chuyện cần thiết chấm dứt”.

Khúc Vân Kỳ lắc đầu lẩm bẩm: “Sao có thể? Mọi chuyện cần thiết hình như vĩnh viễn cũng không thể kết thúc, mỗi ngày ở kinh thành phát sinh nhiều chuyện như vậy, chờ đến bao giờ mới hết chuyện đây?”

Ti Đồ Triệt nói: “Đợi chiến tranh giữa Lâm Nguyệt quốc và Thanh Tố quốc kết thúc, hai nước thống nhất”.

Trong mắt Khúc Vân Kỳ lóe lên một tia tinh quang nhưng sau đó khóe miệng nở nụ cười thản nhiên nói: “Được, ta sẽ chờ cho đên ngày ấy, nhưng mà đến lúc đó ngươi đổi ý thì sao?”

 

“Ta sẽ không gả cho ngươi, ta muốn ngươi gả cho ta!”

4 responses »

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s